page loader

Quà trung thu cho nhân viên tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đầy đủ nghĩa tình

Quà trung thu cho nhân viên tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đầy đủ nghĩa tình

| |
Share:

Mặc dù đại dịch covid-19 đã được kiểm soát tốt tại Việt Nam, tuy nhiên hậu quả mà nó để lại vô cùng lớn đặc biệt là đối với sự phát triển của các doanh nghiệp. Quà Trung Thu cho nhân viên được xem là một trong những lựa chọn tuyệt vời giúp cho bạn thể hiện được sự biết ơn đối với những cống hiến của nhân viên. Quà Trung Thu cho nhân viên tiết kiệm chi phí là một trong những giải pháp tuyệt vời trong giai đoạn này. 

Để giúp cho doanh nghiệp có thể lựa chọn được các sản phẩm quà trung thu dành tặng cho nhân viên, một vài gợi ý quà tặng tuy có giá trị không cao nhưng nó có thể hiện được đầy đủ tinh thần của quà tặng doanh nghiệp. 

Quà trung thu cho nhân viên tiết kiệm chi phí

Bánh pía với 6 vị thơm ngon

Quà Trung Thu cho nhân viên tiết kiệm chi phí nên lựa chọn loại nào?

Bánh trung thu Tân Huê viên

Bánh trung thu Tân Hai Viên là một trong những loại bánh nổi tiếng tại Sóc Trăng. Loại bánh này không chỉ thích hợp để tặng cho nhân viên mà nó còn thích hợp lựa chọn làm quà tặng nhân dịp Tết Trung Thu. Đây là một trong những loại bánh truyền thống được người Việt sử dụng để cúng trăng nhân dịp Trung Thu. 

Bánh trung thu Tân Huê viên được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tuân theo tiêu chuẩn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Được đóng gói trong bao bì vô cùng đẹp mắt thích hợp làm quà tặng cho nhân viên thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp. 

Quà trung thu cho nhân viên tiết kiệm chi phí

Bánh trung thu thơm ngon an toàn

Bánh pía Sóc Trăng 

Bên cạnh bánh trung thu Tân Huê viên thì bánh pía Sóc Trăng cũng là một trong những lựa chọn mà chúng ta có thể tham khảo làm quà tặng cho nhân viên. Giá thành của bánh pía Sóc Trăng bán trên thị trường hiện nay cũng không quá mắc. Chúng ta có thể lựa chọn tặng cho nhân viên một hộp bánh trung thu kèm thêm 1 cây bánh pía thì phần quà sẽ trở nên giá trị hơn. Giúp cho nhân viên có thể làm cho mâm bánh dâng cúng mặt trăng nhân dịp trung thu trở nên đầy đủ hơn. 

Bánh pía Sóc Trăng bán trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nhân và có rất nhiều dạng khác nhau để do doanh nghiệp lựa chọn. Bên cạnh bánh pía truyền thống thì thương hiệu Tân Huê viên cũng có sản xuất ra bánh pía Kim Sa. Hoặc những loại bánh pía có hương vị khác như bánh pía mè đen, bánh pía trà xanh…giúp đa dạng sự lựa chọn quà tặng cho nhân viên nhân dịp Trung Thu.

Với 2 gợi ý về quà Trung Thu cho nhân viên tiết kiệm chi phí hi vọng doanh nghiệp sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn để có một phần quà ý nghĩa dành tặng cho nhân viên của mình. Phần quà trao tặng cho nhân viên không cần phải quá cao cấp chỉ cần thể hiện được tấm lòng của doanh nghiệp và công ty đối với nhân viên của mình là hoàn toàn ý nghĩa. 

Quà trung thu cho nhân viên tiết kiệm chi phí

Bánh pía quà tặng giá rẻ nhưng ý nghĩa

Thời đại kinh tế khó khăn với sự quan tâm từ phía doanh nghiệp công ty đối với đời sống của nhân viên được xem là một trong những bước để cho doanh nghiệp có thể chinh phục được nhân tâm. Từ đó nhân viên sẽ yêu quý doanh nghiệp và không ngừng phấn đấu để giúp cho doanh nghiệp vực dậy sau đại dịch covid-19 

Xem thêm:  LẠP XƯỞNG NỔI TIẾNG SÀI GÒN ĐẬM TÌNH NGƯỜI HOA

Tags:
Đặt hàng

Đặt hàng