page loader

Top 9+ công ty sản xuất bánh kẹo uy tín hàng đầu Việt Nam

Top 9+ công ty sản xuất bánh kẹo uy tín hàng đầu Việt Nam

| |
Share:

Bánh kẹo không thể thiếu trong các gia đình vào dịp lễ tết hay thăm hỏi. Hiện nay, trên thị trường đang có nhiều nhà sản xuất bánh kẹo trong và ngoài nước, việc tìm mua và chọn bánh kẹo của thương hiệu Việt Nam góp phần đảm bảo chất lượng cũng như sự phát triển của doanh nghiệp Việt. 

 

Bài viết dưới đây sẽ là tổng hợp 9 thương hiệu bánh kẹo Việt Nam có chất lượng đạt chuẩn mà bạn có thể tham khảo.

1. Công ty CP tập đoàn KIDO (KDC)

Người Việt Nam ai cũng biết đến KIDO hay Kinh Đô, một thương hiệu bánh kẹo nổi tiếng chiếm đến 35% thị phần Việt Nam. Kinh Đô sản xuất nhiều mặt hàng khác nhau, phổ biến: bánh trung thu, bánh quy LU, Oreo, Cozy, AFC, bánh bông lan Solite…

Tập đoàn KIDO hướng đến sản xuất sản phẩm tầng trung và cao cấp. Quy trình sản xuất hiện đại, sạch sẽ nên bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn KIDO.

2. Công ty CP bánh kẹo Hải Hà

Không kém cạnh gì so với Kinh Đô, Hải Hà cũng là một thương hiệu bánh kẹo có tên tuổi tại Việt Nam. Hải Hà không chỉ sản xuất các loại bánh quy, bánh cracker mà còn phát triển cả về kẹo dẻo, kẹo cứng, kẹo xốp như kẹo Chew, kẹo Chip…

Ngoài ra, Hải Hà – một công ty thực phẩm đầu tiên được cấp chứng nhận HACCP tại Việt Nam. Điều này chứng minh quy trình và chất lượng sản phẩm của Hải Hà rất tốt.

3. Công ty bánh kẹo Tràng An

Tràng An sản xuất bánh kẹo với sứ mệnh đưa “tinh hoa bánh kẹo Việt” trở thành một phần cuộc sống của người dân Việt Nam và các nước láng giềng. Do vậy ngoài quy trình sản xuất chất lượng, Tràng An còn đặc biệt sử dụng các nguyên liệu và hương liệu thiên nhiên đến từ các vùng miền của Việt Nam.

Những sản phẩm thế mạnh của Tràng An là kẹo Hương cốm, bánh trung thu, bánh Belgi, bánh Quế, bánh Pháp, bánh Gạo, kẹo Dừa…

4. Công ty CP bánh kẹo Hải Châu

Với định vị là “chất lượng vàng”, bánh kẹo Hải Châu đặc biệt coi trọng chất lượng nguồn lực và văn hóa doanh nghiệp. Hải Châu đã kết nối và tham gia chuỗi sản xuất và tiêu thụ toàn cầu với những thiết bị máy móc nhập khẩu hiện đại nhất đến từ châu Âu và Nhật Bản.

Công ty CP bánh kẹo Hải Châu hướng tới sản xuất các sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao như bánh trung thu cao cấp, kem xốp, bánh mỳ, nước giải khát và thạch các loại…

5. Công ty TNHH MTV Bánh kẹo Á Châu (ABC Bakery)

Hơn 33 năm hình thành và phát triển, bánh kẹo Á Châu đã từng là cơ sở sản xuất gia đình nhỏ phát triển thành công ty lớn cung cấp cho các thương hiệu đồ ăn nổi tiếng thế giới tại Việt Nam như KFC, McDonald’s, Lotteria… Các sản phẩm của Á Châu rất đa dạng như bánh trung thu, bánh kem, hamburger, sandwich.

6. Công ty CP Bánh kẹo Bảo Minh

Công ty CP Bánh mứt kẹo Bảo Minh là một công ty bánh kẹo lâu đời tại Việt Nam. Thế mạnh của công ty Bảo Minh là sản xuất bánh kẹo theo hương vị truyền thống. Đồng thời để phục vụ nhu cầu của khách hàng, công ty cũng kết hợp sản xuất cả các sản phẩm truyền thống lẫn hiện đại.

7. Công ty TNHH Lotte Việt Nam

Lotte Việt Nam là công ty trực thuộc Tập đoàn Lotte được thành lập tại Nhật Bản. Sản phẩm khởi đầu của Lotte là các sản phẩm kẹo cao su như Xylitol, gum thổi Bub Up rất phổ biến tại thị trường.

Sau hơn 70 năm tồn tại, hiện nay Lotte đã vươn lên đứng đầu Nhật Bản và Hàn Quốc trong lĩnh vực bánh kẹo và vẫn giữ được các giá trị nền tảng “Hướng đến người tiêu dùng”, “Sự độc đáo” và “Chất lượng”.

8. Công ty CP thực phẩm Hữu Nghị

Cùng với Kinh Đô, bánh kẹo Hữu Nghị là thương hiệu được người tiêu dùng Việt Nam từ trẻ đến già đều yêu thích. Hữu Nghị sản xuất cả bánh kẹo hiện đại và truyền thống như bánh cookies, bánh trứng kem sữa, bánh bông lan, bánh mì, mứt, kẹo hoa quả…

9. Công ty CP bánh kẹo Bibica

Bibica đã có chuỗi liên tiếp 20 năm được bình chọn là Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao. Mỗi năm Bibica cung cấp cho thị trường 20.000 tấn bánh kẹo các loại, điều này cho thấy khả năng tiêu thụ và mức độ được yêu thích của Bibica tại thị trường Việt Nam. Các nhãn hiệu của Bibica trên thị trường là Hura, Goody, Orienko, Migita, Tứ Quý,…

10. Địa chỉ mua bánh kẹo uy tín, chất lượng tại HCM

Với mức phổ biến của các thương hiệu bánh kẹo nêu trên, không khó để bạn có thể mua tại các cửa hàng tạp hóa hay trung tâm thương mại lớn. Hiện nay, tại huongvietmart.vn  cũng cung cấp một số dòng bánh kẹo chính hãng từ các công ty sản xuất, bạn có thể tham khảo.

Hương Việt Mart hiện có 2 chi nhánh tại quận Phú Nhuận và Quận 4, bạn có thể đến mua hàng trực tiếp hoặc trực tuyến theo thông tin dưới đây:

  • Chi nhánh Phú Nhuận: 156 Thích Quảng Đức, Phường 4, Q.Phú Nhuận – (028) 6287 4573 – 0909 528 769
  • Chi nhánh Quận 4: Q28 Nguyễn Hữu Hào, Phường 6, Q.4 – (028) 2253 3774 – 0963 313 849.

Với danh sách các công ty sản xuất bánh kẹo bên trên, hy vọng có thể giúp các bạn có thêm cơ sở để lựa chọn cho gia đình những hương vị ưng ý nhất cho mùa Tết sắp tới.

Tags: