page loader

Mua bánh dừa nướng ở tphcm ở đâu? Giá bao nhiêu?

Mua bánh dừa nướng ở tphcm ở đâu? Giá bao nhiêu?

| |
Share:

Hiện tại thì các loại đặc sản của vùng đất Quảng Nam đã được bày bán rộng rãi tại thành phố Hồ Chí Minh. Bạn sẽ dễ dàng tìm mua các loại Đặc sản nổi tiếng của vùng đất Quảng Nam tại Sài Gòn. Nếu như yêu thích ẩm thực của vùng đất Quảng Nam thì không nên bỏ qua bánh dừa nướng. Đây là một trong những món bánh ăn chơi vô cùng thơm ngon và có vị đậm đà.Để giúp cho bạn có thể mua bánh dừa nướng ở TPHCM chất lượng? Cũng như tham khảo mức giá bán của các loại bánh dừa nướng trên thị trường hiện nay. Bài viết xin chia sẻ một vài thông tin về bánh dừa nướng để bạn có thể dễ dàng chọn mua. 

Mua bánh dừa nướng ở tphcm ở đâu

Bánh dừa nướng có hương vị thơm ngon

Bánh dừa nướng có giá là bao nhiêu? 

Hiện tại thì các loại bánh dừa nướng đặc sản của Quảng Nam đã có sự cải tiến về chất lượng và bao bì. Các sản phẩm không chỉ được sản xuất trên dây chuyền tiêu chuẩn đảm bảo yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm. Mà nó còn được đóng gói bao bì vô cùng sang trọng và hiện đại. Giúp cho chúng ta có thể bảo quản được bánh dừa nướng lâu hơn. Cũng như dễ dàng lựa chọn sản phẩm này làm quà tặng cho bạn bè và du khách phương xa. 

Bánh dừa nướng bán trên thị trường hiện nay có hai dạng là dạng đóng gói và dạng đóng hộp. Dạng đóng hộp thường khá sang trọng giúp cho chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn làm quà tặng. Mỗi gói bánh sẽ bao gồm 3 chiếc bánh dừa để giúp cho chúng ta dễ dàng thưởng thức. 

Bánh dừa nướng đóng gói 

Bánh dừa nướng đóng gói của thương hiệu Thái Bình có trọng lượng là 180 g. Đây là phiên bản nhỏ dùng thử cho những ai muốn thưởng thức qua đặc sản của Quảng Nam. Trong gói sẽ bao gồm 12 gói nhỏ để giúp cho chúng ta dễ dàng thưởng thức bánh dừa nướng. Phiên bản bánh dừa nướng đóng gói trên thị trường hiện nay có giá khoảng 25.000 đồng. 

Mua bánh dừa nướng ở tphcm ở đâu

Bánh dừa nướng có giá thành bình dân

Bánh dừa nướng đóng hộp

Bánh dừa nướng đóng hộp có trọng lượng lớn hơn so với bánh dừa nướng đóng gói. Được thiết kế bằng hộp giấy vô cùng sang trọng thích hợp làm quà tặng cho người thân và bạn bè. Trong hộp sẽ bao gồm 15 gói nhỏ để giúp cho chúng ta dễ dàng thưởng thức bánh dừa. Trọng lượng của phiên bản bánh dừa nướng đóng hộp là 250g, giá bán trên thị trường hiện nay là 35.000 đồng. 

Mua bánh dừa nướng ở tphcm ở đâu?

Để mua được bánh dừa nướng đúng chuẩn của Quảng Nam thì chúng ta nên lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín. Hiện tại Sài Gòn có rất nhiều đơn vị phân phối các sản phẩm đặc sản vùng miền. Tuy nhiên để mua được bánh dừa nướng đúng chuẩn truyền thống thì quý khách hàng có thể liên hệ với cửa hàng Hương Việt. Cửa hàng của chúng tôi hiện phân phối rất nhiều dòng sản phẩm đặc sản nổi tiếng vùng miền trong đó có bánh dừa nướng. 

Mua bánh dừa nướng ở tphcm ở đâu

Bánh dừa nướng mua tại Hương Việt an tâm về chất lượng

Bánh dừa nướng của chúng tôi là hàng đúng chuẩn của thương hiệu Thái Bình một trong những thương hiệu lâu năm sản xuất. Cam kết chất lượng và mức giá phù hợp để giúp cho bạn dễ dàng mua bánh dừa nướng làm quà tặng. Để mua các sản phẩm bánh dừa nướng do cửa hàng của chúng tôi phân phối Bạn có thể liên hệ trực tiếp tại địa chỉ.

Chi nhánh 1

  • Địa chỉ: Q28 Nguyễn Hữu Hào, P.6, Quận 4
  • Điện thoại: (028) 2253 3774 – 0963 313 849

Chi nhánh 2

  • Địa chỉ: 490 Phan Xích Long, P.3, Quận Phú Nhuận
  • Điện thoại: (028) 6287 4573 hoặc 0909 528 769

Xem thêm: ĐẶC SẢN CHỢ BẾN THÀNH MUA LÀM QUÀ VỚI BÁNH PHỒNG TÔM LẠ MIỆNG

Tags: