page loader

Bánh kẹo đặc sản làm quà khi đến du hí tại miền sông nước

Bánh kẹo đặc sản làm quà khi đến du hí tại miền sông nước

| |
Share:

Miền Tây không chỉ có các loại bánh kẹo đặc sản làm quà trứ danh như kẹo dừa Bến Tre thương hiệu bà Hai Tỏ, bánh tráng sữa Tiền Giang, bánh pía sầu riêng Sóc Trăng, bánh vòng mè dừa, kẹo gạo lứt mè đen thương hiệu Tân Huê Viên mà còn có các loại bánh kẹo đặc sản miền Tây khác như bánh phồng tôm hiệu bà Ngó – Sóc Trăng, kẹo chuối thương hiệu Bến Tre, bánh mè láo Sóc Trăng,..Nếu một lần trong đời mà không thưởng thức hương vị của các loại bánh kẹo đặc sản nổi tiếng này thì quả là hoài phí cả cuộc đời. 

bánh kẹo đặc sản làm quà

Bánh pía sầu riêng đặc sản miền Tây được bán bởi Hương Việt

3 lý do bạn nên chọn bánh kẹo – đặc sản miền Tây làm quà tặng

3 lý do bạn nên chọn bánh kẹo  mà không phải trái cây tươi hay những bình rượu trái cây thơm nức của miền Tây? 

Thứ nhất, các loại trái cây tươi không có chất bảo quản mặc dù rất an toàn cho sức khỏe nhưng quá trình vận chuyển từ cuối đất nước về nơi ở của bạn không tránh khỏi việc dập nát và hết độ tươi.

Cho nên chọn bánh kẹo đặc sản nổi tiếng được làm từ chính những loại trái cây tươi đó sẽ tốt hơn. Ví dụ bánh pía sầu riêng sẽ được những người thợ làm bánh tạo nên từ chính các trái sầu riêng tươi, ngon, tuyển chọn kỹ lưỡng tại vườn.

bánh kẹo đặc sản làm quà

Kẹo dừa sầu riêng Bến Tre – đặc sản vùng miền ngon khó cưỡng

Thứ hai, những bình rượu trái cây có lẽ chỉ hợp với những người uống được rượu trong khi người thân, bạn bè của bạn thì không phải ai cũng thích rượu. Cho nên, thích hợp nhất vẫn là những loại sản phẩm vùng miền.

bánh kẹo đặc sản làm quà

Bánh phồng sữa Tiền Giang – được làm từ những loại trái cây tươi ngon nhất tại miệt vườn

Thứ ba, số lượng người cần tặng quà quá nhiều mà kinh phí cho việc mua quà miền Tây thì có hạn. Bánh kẹo đặc sản nổi tiếng miền Tây có giá tương đối mềm. Bạn có dùng bánh kẹo đặc sản ngon nhất của miền Tây làm quà tặng bạn bè, đồng nghiệp, người thân cũng không lo ví tiền hao hụt quá sâu.

bánh kẹo đặc sản làm quà

Bánh mè láo Sóc Trăng được làm từ khoai lang kén và gạo nếp tươi ngon trồng tại vựa lúa miền Tây

Vì sao bạn nên đến Hương Việt để mua bánh kẹo đặc sản làm quà?

Bạn biết đấy, miền Tây là vựa trái cây của cả nước, là nơi có những miệt vườn mát mắt trải dài dọc các bờ kênh, là nơi có những phiên chợ nổi chuyên dành để trao đổi trái cây, là nơi có các bình rượu trái cây say lòng người nhưng hầu hết khách du lịch miền Tây đều chọn các loại bánh kẹo đặc sản làm quà. Bởi vị ngon của những loại bánh kẹo này không hề kém cạnh trái cây tươi thật vì chúng được sản xuất bằng chính các loại trái cây cực ngon tại vườn.

Cửa hàng Việt Hương nổi tiếng gần xa trong việc chuyên lựa chọn và cung cấp các loại bánh kẹo – đặc sản miền Tây làm quà ngon nhất. Hương vị là điểm nhấn của các loại bánh kẹo đặc sản và ngày sản xuất chính là yếu tố quyết định vị ngon của chúng. Hiểu được điều này nên các sản phẩm bánh kẹo đặc sản miền Tây do Hương Việt cung cấp luôn khiến khách hàng an tâm về “hạn sử dụng”.

Ngoài ra, Hương Việt chỉ bán các loại bánh kẹo đặc sản nổi tiếng, có thương hiệu lâu đời, hương vị truyền thống. Nói không với các sản phẩm nhái, giả, quá hạn, kém chất lượng. Đến với Hương Việt là bạn tìm được đơn vị cung ứng bánh kẹo đặc sản làm quà uy tín nhất rồi. 

Xem thêm:  THƯƠNG HIỆU KẸO DỪA BẾN TRE NGON NHẤT

 

 

 

 

 

 

 

 

Tags:
Đặt hàng

Đặt hàng