page loader

Thương hiệu kẹo dừa Bến Tre ngon nhất

Thương hiệu kẹo dừa Bến Tre ngon nhất

| |
Share:

Kẹo dừa  là loại kẹo được làm từ nguyên liệu chính là cơm dừa và đường mạch nha. Đây được xem là loại đặc sản từ những vùng trồng dừa, trong đó nổi bật nhất là Bến Tre. Vừa là cái nôi ra đời của kẹo dừa Bến Tre ngon nhất , vừa phát triển nghệ thuật chế biến kẹo với nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Có những vị kẹo dừa bến tre nào ngon?

Kẹo dừa bến tre ngon nhất Việt Nam bởi những nguyên liệu tạo thành và sự kết hợp giữa chúng. Ở Bến Tre, dừa được trồng rất nhiều với vị ngon, ngọt tự nhiên. Cách làm đơn giản, vừa giữ được hương vị riêng lại không quá ngọt, phù hợp với khẩu vị của mọi người.

  1. Kẹo dừa dẻo nước cốt dừa

Kẹo dừa dẻo nước cốt dừa với vị béo nguyên chất từ nước cốt dừa, không pha lẫn các mùi vị khác. Đây là loại kẹo được nhiều vị khách ưa chuộng, nhất là với những người không thích mùi sầu riêng.

 Món ăn đậm vị miền Tây-kẹo dừa

  1. Kẹo dừa dẻo đậu phộng

Loại kẹo này đậu phộng còn nguyên hạt, đậm đà và béo ngậy khi nhai. Sản phẩm này khá mới mẻ và đáng để bạn thử, các nguyên liệu hòa quyện lại với nhau tạo nên một loại kẹo ngon và đặc biệt.

  1. Kẹo dừa đậu phộng sầu riêng và dẻo sầu riêng

Sầu riêng kết hợp cùng nước cốt dừa vừa ngon, bổ lại cực kỳ béo. Vị thơm ngậy, ngọt ngào và dẻo quẹo tạo nên nét khác biệt so với các loại kẹo dừa Bến Tre khác.

Ngay cả khi bạn không ăn được sầu riêng thì vẫn có thể ăn được loại kẹo này. Bởi mùi sầu riêng không quá nồng và khó ăn như khi ăn trực tiếp. 

Kẹo dẻo sầu riêng thơm vị sầu riêng nhưng không quá đậm như khi ăn trực tiếp

  1. Kẹo dừa cacao, cacao sầu riêng

Không chỉ giới hạn trong vị dừa truyền thống, kẹo cacao và cacao sầu riêng là sản phẩm của sự sáng tạo và đổi mới. Mùi thơm và vị hơi đắng của cacao, hòa cùng nước cốt dừa và vẻ đặc trưng của sầu riêng. Vị kẹo không quá ngọt, mang đến sự mới lạ và phá cách.

  1. Kẹo dừa lá dứa và kẹo dẻo sầu riêng lá dứa

Lá dứa thơm nhẹ, rất hợp với dừa. Khi 2 nguyên liệu này dùng với nhau tạo nên vị kẹo vừa ngon lại rất hấp dẫn. Đối với các vị khách nước ngoài, đây tựa như một món ăn độc đáo mà không tìm thấy được ở nơi khác. Vì thế, họ thường mua kẹo này về làm quà và sử dụng hằng ngày.

  1. Kẹo dừa khoai môn và dẻo dâu tây

Kẹo dừa khoai môn, dẻo dâu tây được các bạn nhỏ và quý cô rất yêu thích. Vị thơm nhẹ, bùi bùi của khoai môn rất vừa vặn khi chế biến cùng vị dừa.

Mua kẹo dừa bến tre của thương hiệu nào ngon nhất?

Kẹo dừa bến tre ngon nhất phải kể đến 2 thương hiệu là kẹo Thanh Long và Bà Hai Tỏ. Chất lượng và mùi vị đều rất đảm bảo, đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. 

Kẹo dừa Bến Tre Thanh Long

Nguyên liệu tự nhiên từ những quả dừa ngon ngọt của Bến Tre, mạch nha dẻo ngọt hòa cùng các hương vị như sầu riêng, cacao, khoai môn, lá dứa,…để làm nên hương vị ngọt ngào khó cưỡng.

Kẹo dừa Bến Tre Bà Hai Tỏ

Nếu hồi xưa, kẹo dừa chỉ là thức quà cho trẻ nhỏ với vị cưng cứng thì bây giờ, kẹo dừa lại trở thành sản phẩm xuất khẩu sang nhiều nước khác. Trên đây là 2 loại kẹo dừa bến tre ngon nhất để bạn lựa chọn. Kẹo hiện có bán tại nhiều cửa hàng trên toàn quốc nên bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và đặt mua.

Xem thêm : Kẹo dừa sầu riêng 2 màu

 

Tags:
Đặt hàng

Đặt hàng