page loader

Top 5 bánh kẹo Tết đãi khách

Top 5 bánh kẹo Tết đãi khách

| |
Share:

Bánh kẹo là một phần không thể thiếu được cho ngày Tết trọn vẹn. Làm sao để có thể lựa chọn được bánh kẹo Tết đãi khách có hương vị thơm ngon và giàu giá trị dinh dưỡng cho sức khỏe? Cùng tham khảo 5 gợi ý về các loại bánh kẹo áo chất lượng cho ngày xuân trọn vẹn.

Bánh kẹo Tết đãi khách không thể thiếu kẹo chuối Bến Tre

bánh kẹo tết đãi khách

Gợi ý đầu tiên không thể thiếu được trong mâm bánh kẹo tết đó chính là kẹo chuối Bến Tre. Kẹo chuối Bến Tre là một trong những loại kẹo đặc sản vô cùng nổi tiếng của vùng đất Bến Tre. Loại kẹo này được làm từ chuối, mạch nha và đậu phộng, có vị dẻo mềm, dễ ăn.

Kẹo chuối được làm từ những nguyên liệu rất tốt cho sức khỏe của con người. Đồng thời, kẹo chuối cũng không quá ngọt phù hợp cho nhu cầu đãi khách ngày Tết. 

Bánh in loại bánh truyền thống có nhiều giá trị tinh thần của người Việt Nam

Bánh kẹo Tết đãi khách

Bánh in cũng là một trong những loại bánh không thể thiếu được cho ngày Tết trọn vẹn. Đây là một trong những loại bánh truyền thống có văn hóa phát triển lâu đời của người Việt Nam. Bánh in được xem là đặc sản của Sóc Trăng, một trong những cái nôi về sự giao thoa văn hóa.

Bánh in bán trên thị trường hiện nay được thiết kế với kích thước nhỏ phù hợp cho 1 người ăn. Bánh chủ yếu được làm từ nguyên liệu là gạo nếp, nước cốt dừa, đường cát và sầu riêng. Bên cạnh hương vị bánh in truyền thống là bánh in đậu xanh sầu riêng, hiện nay cũng có rất nhiều hương vị khác như bánh in đậu xanh lá dứa.

Bánh hạnh nhân gợi ý tuyệt vời cho bánh kẹo Tết đãi khách

Một loại bánh truyền thống khác không thể thiếu được trong mâm bánh ngày Tết đó chính là bánh hạnh nhân. Loại bánh này thường hay xuất hiện trong những dịp đặc biệt và các lễ cưới hỏi của người Việt.

Bánh kẹo Tết đãi khách

Bánh hạnh nhân được làm từ bột mì kết hợp với bột hạnh nhân có vị béo bùi và thơm ngon. Bánh hạnh nhân không quá ngọt có thể sử dụng cùng với trà nóng làm tăng hương vị tuyệt vời. Bánh hạnh nhân phù hợp cho mọi độ tuổi khác nhau nên bạn có thể sử dụng để đãi khách.

Kẹo gạo lứt hương vị thơm ngon và giàu giá trị dinh dưỡng

Bánh kẹo Tết đãi khách

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một loại kẹo có giá trị dinh dưỡng cao có thể tham khảo kẹo gạo lứt. Kẹo gạo lứt được làm chủ yếu từ nguyên liệu gạo lứt, một loại gạo thường được sử dụng cho chế độ ăn uống giảm cân.

Lớp đường sử dụng để kết nối những hạt gạo và những nguyên liệu cũng không quá nhiều, đảm bảo độ ngọt vừa phải, phù hợp cho những ai không thích đồ ngọt vào ngày Tết. Đặc biệt, kẹo gạo lứt có rất nhiều hương vị khác nhau giúp cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn.

Kẹo bí xanh giàu giá trị dinh dưỡng cho lựa chọn kẹo Tết

Gợi ý cuối cùng cho bánh kẹo Tết đãi khách không thể bỏ qua kẹo bí xanh. Kẹo bí xanh là một trong những sản phẩm vô cùng nổi bật của thương hiệu Tân Huê Viên. Loại kẹo này chủ yếu sử dụng hạt bí xanh làm thành phần chính, vào giá trị dinh dưỡng cho sức khỏe của con người.

Bánh kẹo Tết đãi khách

Kẹo được bọc từng viên nên phù hợp để đãi khách, dễ dàng sử dụng và bảo quản. Hương vị phù hợp cho rất nhiều khẩu vị của khách hàng nên có thể sử dụng để đãi khách ngày Tết.

Với những thông tin gợi ý về bánh kẹo Tết đãi khách, hy vọng giúp cho bạn đọc có thể chọn lựa được bánh kẹo phù hợp. Để chọn mua bánh kẹo chất lượng với giá cả hợp lý có thể liên hệ với cửa hàng Hương Việt qua số hotline 0963 313 849 – 0909 528 769 để được hỗ trợ và tư vấn.

Tags: