page loader

Tìm hiểu thông tin về đại lý bánh pía Tân Huê Viên tại HCM chính hãng

Tìm hiểu thông tin về đại lý bánh pía Tân Huê Viên tại HCM chính hãng

| |
Share:

Thông tin chung về bánh pía Tân Huê Viên

Công ty Tân Huê Viên được thành lập từ năm 1985, là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các loại đặc sản Sóc Trăng, đặc biệt là bánh pía. Thương hiệu bánh pía Tân Huê Viên đã trở nên rất nổi tiếng và được đông đảo dân chúng biết đến.

đại lý bánh pía Tân Huê Viên tại nhà máy chính HCM

Tìm hiểu về bánh pía Tân Huê Viên

Một số sản phẩm chính của công ty Tân Huê Viên như bánh pía truyền thống, bánh pía kim sa, bánh pía chay, lạp xưởng, bánh trung thu, kẹo, bánh mè láo, bánh hạnh nhân, chả lụa, xúc xích, trái sấy cây, cà phê.

Show nay, trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều địa chỉ bán bánh pía Tân Huê Viên chính hãng .Khách hàng có thể tìm mua tại địa chỉ gần nhất với nơi ở của mình để thuận tiện cho việc đi lại. 

Đại lý bánh pía Tân Huê Viên tại HCM chính hãng ở đâu?

Quý khách hàng có thể tham khảo 2 địa chỉ bán bánh pía Tân Huê Viên chính hãng để có thể tìm mua được các loại đặc sản, chất lượng với giá thành rẻ nhất.

đại lý bánh pía Tân Huê Viên tại nhà máy chính HCM

Bánh pía Tân Huê Viên chất lượng, chính hãng

Đại Lý Tân Huê Viên Hồ Chí Minh:

  • Tại chi nhánh 1, địa chỉ Q28 Nguyễn Hữu Hào, P.6, Q.4, điện thoại: (028) 2253 3774 hoặc 0963.313.849
  • Tại chi nhánh 2, địa chỉ 156 Thích Quảng Đức, P.4, Quận Phú Nhuận, điện thoại: (028) 6287 4573 hoặc 0909.528.769 

Email: lienhe@congtytanhuevien.vn

Trang web: https://dailyhcm.congtytanhuevien.vn/

Các đại lý bánh pía Tân Huê Viên trên khắp các tỉnh thành trong nước đều cam kết cung cấp sỉ lẻ bánh pía Sóc Trăng với chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh trên thị trường. Các đại lý luôn nhập hàng thường xuyên để bảo đảm hàng hóa có sẵn trong cửa hàng cho khách hàng lựa chọn và ngày luôn luôn mới để khách hàng an tâm sử dụng.

Khi mua hàng tại các đại lý hãng của Tân Huê Viên, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm, không lo mua phải hàng, hàng kém chất lượng. Tại 2 địa chỉ tại TPHCM, khách hàng sẽ mua được những sản phẩm bánh pía thơm ngon, chất lượng cùng với nhiều sản phẩm, các món ăn vặt khác đến từ Tân Huê Viên. 

Bánh pía Tân Huê Viên không qua nhiều trung gian nên giá thành sản phẩm đảm bảo sẽ có tính năng cạnh tranh, mức giá hấp dẫn hơn với những đại lý bán hàng khác. 

đại lý bánh pía Tân Huê Viên tại nhà máy chính HCM

Mua bánh pía Tân Huê Viên tại HCM chính hãng

2 cách mua bánh pía Tân Huê Viên tại HCM chính hãng 

Quý khách hàng hiện đang sinh sống và làm việc tại TPHCM có thể đến trực tiếp tại cửa hàng đại lý bán bánh pía Tân Huê Viên để mua hàng trực tiếp hoặc truy cập trang web https://dailyhcm.congtytanhuevien.vn/ để được hỗ trợ và đặt trực tuyến hàng. 

Hy vọng bài viết trên đây là nguồn tham khảo hữu ích với quý khách hàng để đặt mua những sản phẩm bánh pía ngon nhất tại đại lý bánh pía Tân Huê Viên tại nhà máy chính HCM. 

Xem thêm:  VÌ SAO HÀNG TRIỆU DU KHÁCH CÓ NHIỀU SỞ HỮU SẢN PHẨM KẸO DỪA SÁNG BẾN TRE CHÍNH GỐC?

Tags: