Bánh được làm từ bột năng hoặc bột sắn lấy từ củ của cây sắn trộn với thịt tôm xay nhuyễn thêm vào gia vị và ít hạt tiêu giã nhỏ. Hỗn hợp trên sẽ được trải đều lên khuông bánh và đem đi luộc cho tới khi bánh chín. Giai đoạn tiếp theo là bánh sẽ được đem phơi nắng.
Vì bánh rất kén nắng, nếu nắng không to thì dễ đổi màu không xốp, có mùi khai, chiên không phồng, ăn không ngon, nên bánh phồng tôm chỉ sản xuất duy nhất vào mùa khô. Bánh phơi xong sẽ được đóng gói thành thành phẩm.
Trong các dịp Lễ, Tết, Giỗ hoặc họp mặt gia đình, bạn bè, mâm cỗ người miền Tây không khi nào thiếu dĩa bánh phồng tôm vừa là món khai vị, vừa có thể ăn kèm với các món khác.
Người miền Nam, ai cũng ưa bánh phồng tôm, đặc biệt là bánh ở Sóc Trăng. Ai đến thăm vùng đất này đều muốn chọn vài gói đem về làm quà bởi vị ngon, sự khéo léo, sáng tạo của người dân.
Với đội ngũ nhân viên giao hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp, bạn sẽ cảm nhận được sự phục vụ tốt nhất
Bạn đang cần mua quà biếu, bạn cần trong 30p nhận được sản phẩm, chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó
Với bao bì trang trọng và hơn 30 loại đặc sản nổi tiếng khác nhau sẽ là món quà biếu đầy ý nghĩa
Chỉ những thương hiệu bánh lâu năm và có uy tính nhất mới được chúng tôi chọn lọc vào cửa hàng