page loader

Rượu bưởi tân triều trên thị trường giá bán hiện nay giao động như thế nào?

Rượu bưởi tân triều trên thị trường giá bán hiện nay giao động như thế nào?

| |
Share:

Nếu ai có dịp ghé qua Đồng Nai hãy bỏ túi về một chai rượu bưởi Tân Triều. Đó là câu nói vui được rất nhiều du khách gần xa truyền tai nhau. Bởi đây là cơ hội mà chúng ta có thể mua được rượu bưởi chính gốc với giá thành tốt nhất.

Ngày nay với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng một loại đặc sản vừa thơm ngon vừa tốt cho sức khỏe. Nhiều cơ sở làm rượu bưởi đã phân phối dòng sản phẩm này ở khắp mọi nơi. Mục đích là giới thiệu loại rượu bưởi cao cấp đến với tay người tiêu dùng.

Giá bán rượu bưởi tân triều trên thị trường hiện nay giao động như thế nào

Giá bán rượu bưởi Tân Triều trên thị trường hiện nay dao động như thế nào?

Rượu bưởi bán trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu. Những thương hiệu lâu đời và là người khai sinh ra loại rượu này chính là thương hiệu Năm Huệ. 

Loại rượu bưởi này được đóng chai hình vỏ bưởi vô cùng đẹp mắt và thẩm mỹ. Hiện nay trên thị trường có hai dòng sản phẩm là loại 450ml và loại 750ml.

  • Rượu bưởi 450ml sẽ được đóng trong bình nhựa, có giá bán trên thị trường hiện nay dao động từ 100.000 đồng cho đến 150.000 đồng.
  • Một dung tích khác của rượu bưởi là dạng có dung tích 750ml, loại này sẽ được đóng trong bình hình quả bưởi với vòi rượu là hình cành bưởi đẹp mắt. So với lại ở trên thì loại này sẽ thích hợp làm quà tặng nhân những ngày đặc biệt. Giá bán của loại bình này dao động từ 200.000 đến 250.000 đồng.

Rượu bưởi bán trên thị trường hiện nay có loại có thương hiệu có loại không có thương hiệu. Nhưng để đảm bảo yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm, khi mua quý khách cần lưu ý những điểm sau đây.

Những điểm cần lưu ý khi mua rượu bưởi Tân Triều chính gốc Đồng Nai

Lựa chọn thương hiệu uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu xây dựng rượu bưởi. Những sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng xe đảm bảo về mặt chất lượng cũng như đảm bảo về mặt an toàn vệ sinh thực phẩm.

Rượu bưởi tân triều làm từ nguyên liệu bưởi tươi

Do đó khi chúng ta mua các loại rượu bưởi nên ưu tiên mua các sản phẩm có thương hiệu. Được kiểm nghiệm nghiêm ngặt từ khâu đầu và nguyên liệu cho đến thành phẩm sẽ đảm bảo hơn cho sức khỏe của người tiêu dùng. Thương hiệu mà quý khách có thể tin dùng đó là thương hiệu Năm Huệ với nhiều năm kinh nghiệm và là người trực tiếp sản xuất ra sản phẩm.

Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín

Nếu như quý khách không mua rượu bưởi từ chính gốc đơn vị sản xuất. Mà mua qua đơn vị phân phối thì nên lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm này uy tín chất lượng.

Đặc biệt, nếu lựa chọn được đơn vị trực tiếp phân phối các dòng sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng thì quý khách có thể an tâm. Do vừa mua được sản phẩm chất lượng vừa được giá thành tốt hơn so với đơn vị khác.

Giá bán rượu bưởi tân triều trên thị trường hiện nay giao động như thế nào

Giá bán rượu bưởi Tân Triều trên thị trường hiện nay cũng không quá mắc. Nó phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt Nam. Do đó đây được xem là một trong những sản phẩm quà tặng thích hợp cho những dịp đặc biệt. Vừa sang trọng, lại vừa thể hiện được sự trân quý đối với người được tặng.

Xem thêm: Bánh pía thịt lạp Tân huê viên

Tags:
Đặt hàng

Đặt hàng