page loader

Mua quà gì cho người thân nước ngoài phù hợp nhất

Mua quà gì cho người thân nước ngoài phù hợp nhất

| |
Share:

Mua quà gì cho người thân nước ngoài đang là nỗi băn khoăn của nhiều người. Tại sao bạn không nghĩ đến đồ ăn vì các bạn biết đấy con đường nhanh nhất xây dựng một mối quan hệ chính là con đường đi qua dạ dày. Trong đó, những món được coi là đặc sản của Việt Nam như: bánh pía Sóc Trăng, kẹo dừa Bến Tre, lạp xưởng Sóc Trăng, bánh phồng tôm, bánh hạnh nhân, rượu dừa, rượu bưởi Bến Tre…

Chọn mua quà gì cho người thân nước ngoài mà mọi người đều yêu thích

Rượu dừa Bến Tre

Nếu như Châu Âu nổi tiếng rượu vang thì nước ta cũng nổi tiếng với rượu dừa- thứ quà thiên nhiên ban tặng. Rượu dừa có ưu điểm độ rượu nhẹ phù hợp với nhiều đối tượng, chúng rất tốt cho sức khỏe nếu uống với lượng vừa phải: tốt cho da dẻ, chống lão hóa, tinh thần thoải mái…

Rượu dừa Bến Tre nổi tiếng
Rượu dừa Bến Tre nổi tiếng

Các loại rượu dừa Bến Tre hiện nay vô cùng đa dạng có thể kể đến như rượu dừa 2 dây lục bình trái thường dùng trong bữa ăn hàng ngày. Hương vị đậm chất quê hương này giúp cho rượu dừa được dùng trong mỗi bữa ăn. Rượu dừa dây lục bình sơn bóng có thể dùng làm quà tặng nhờ vẻ ngoài sang trọng. Quả rượu dừa nút gỗ mang đậm chất quê hương Bến Tre với phần nắp sang trọng để làm quà tặng.

Kẹo dừa Bến Tre

Kẹo dừa Bến Tre nổi tiếng với hương vị thơm ngon đặc biệt khi thưởng thức cùng với ly trà thanh thanh ngồi hàn huyên với mọi người mới tuyệt làm sao. Kẹo dừa được làm từ nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, dùng cốt dừa sên lại cho đến khi cô lại rồi sắt ra thành từng miếng. Vị ngọt ngọt, béo béo có mùi dừa đặc trưng được rất nhiều người thích. 

Kẹo dừa cao cấp Bến Tre
Kẹo dừa cao cấp Bến Tre

Hộp, túi kẹo dừa có những mẫu mã rất đa dạng và đẹp nên khi làm quà rất lịch sự và sang trọng.

Bánh phồng tôm

Đây là thứ quà đơn giản nhưng được nhiều người yêu thích và nhiều người lần nào cũng mua gửi làm quà. Bánh phồng tôm dễ ăn, ngậy ngậy, giòn rụm và đặc biệt tiện, chỉ cần chảo dầu nóng là ta đã có ngay những đĩa phồng tôm ngồi nhâm nhi cùng mọi người trong căn nhà ấm áp rồi.

Bánh pía Sóc Trăng

Dù ai đi ngược về xuôi một lần đã thử là ngàn lần khó quên. Chiếc bánh pía nhỏ xinh thế thôi nhưng có đầy đủ dinh dưỡng cần thiết, màu sắc đẹp với vỏ bánh hơi xém vàng vì được nướng, nhân có trứng muối, đậu xanh, sầu riêng, khoai môn hoặc một số vị khác tùy thuộc sở thích mỗi người.

Bánh pía Sóc Trăng
Bánh pía Sóc Trăng

Xem thêm:  Bánh pía kim sa Sóc Trăng 3 loại nên ăn

Tags:
Đặt hàng

Đặt hàng