page loader

Đặc sản làm quà ở sài gòn nên có trong hành trang về quê của bạn

Đặc sản làm quà ở sài gòn nên có trong hành trang về quê của bạn

| |
Share:

Sài Gòn là một trong những vùng đất vô cùng xa hoa lộng lẫy. Người ta ví Sài Gòn như một thành phố không ngủ. Nếu như sài gòn vào ban ngày tấp nập và nhộn nhịp. Thì sài gòn vào ban đêm lại lung linh và huyền ảo với những ánh đèn đường. Nhắc đến Sài Gòn là nhắc đến cả một vùng ẩm thực.Bởi đặc sản làm quà ở Sài Gòn khá đa dạng và phong phú. Tất cả những loại đặc sản nổi tiếng từ Bắc vào Nam vẫn có thể dễ dàng tìm được tại Sài Gòn. Và bạn có thể tìm mua một số loại đặc sản về làm quà nhân chuyến du lịch Sài Gòn. Với những gợi ý mà chúng tôi nghĩ là thích hợp cho một chuyến hành trang về quê.

5 đặc sản làm quà ở Sài Gòn không thể thiếu trong hành trang về quê của bạn

Đặc sản Bến Tre

Bến Tre là một trong những vùng đất khá  gần với Sài Gòn. Được đánh giá là một trong những vùng quê yên bình. Nổi tiếng với nhiều đặc sản được làm từ cây dừa. Đặc sản Bến Tre hiện nay cũng được bán rộng rãi tại thành phố Sài Gòn. Và bạn có thể mua một ít đặc sản này về làm quà nếu có dịp đến Sài Gòn.

 

Rượu dừa đặc sản làm quà ở Sài Gòn

 

  • Bánh tráng sữa: bánh tráng sữa là một trong những loại đặc sản nổi tiếng của Bến Tre. Bánh tráng sữa được làm từ nước cốt dừa, có vị thơm béo đến lạ lùng. Bánh tráng sữa có thể ăn ngay, hoặc nướng trên bếp lửa than cũng được. Nhỏ gọn tiện dụng thích hợp mua về quê làm quà.
  • Kẹo dừa Bến Tre: đặc sản làm quà ở Sài Gòn mà bạn không thể bỏ qua đó chính là kẹo dừa. Kẹo dừa cũng là một trong những loại đặc sản nổi tiếng của vùng đất Bến Tre. Là một trong những loại đặc sản do bàn tay tài hoa của con người tạo nên từ nước cốt dừa và mạch nha.
  • Rượu dừa: ngoài bánh tráng sữa và kẹo dừa thì khách hàng vẫn có thể mua thêm rượu dừa. Rượu dừa Bến Tre được ủ từ nếp cái hoa vàng, đựng trong trái dừa để mang hương vị thơm ngon. Với nồng độ rượu khá nhẹ có loại 18 độ, có loại 35 độ và có loại được làm từ dừa dứa.

 

Kẹo dừa Bến Tre có hương vị thơm ngon

Đặc sản Sóc Trăng

Sóc Trăng là một trong những vùng đất có sự giao thoa về văn hóa. Đặc sản của Sóc Trăng cũng khá nổi tiếng tại Sài Gòn. Một số loại được bán phổ biến tại thị trường Sài Gòn. Mà bạn có thể dễ dàng tìm mua, khi có dịp đến Sài Gòn.

  • Bánh phồng tôm: Đây là một trong những loại bánh ăn chơi nổi tiếng của Sóc Trăng được làm từ 65% thịt tôm đất. Có hương vị thơm ngon cộng thêm bí quyết gia truyền nên không có mùi tanh mà rất đậm vị.
  • Bánh pía Sóc Trăng: một loại bánh cúng trăng nổi tiếng, với rất nhiều hương vị khác nhau có thể đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng.

 

Bánh phồng tôm có hương vị thơm ngon

Với 5 gợi ý đặc sản làm quà ở Sài Gòn sẽ giúp cho bạn có thể đa dạng được sự lựa chọn. Để tìm mua đặc sản chính gốc vui lòng liên hệ với cửa hàng ở Quận 4 và quận Phú Nhuận. Quý khách hàng sẽ được tư vấn để tìm ra các loại đặc sản phù hợp để làm hành trang về quê.

Xem thêm: Điểm danh bánh pía hiệu nào ngon nhất

Tags:
Đặt hàng

Đặt hàng