page loader

Cửa hàng đặc sản miền tây ở Sài Gòn mua gì bây giờ?

Cửa hàng đặc sản miền tây ở Sài Gòn mua gì bây giờ?

| |
Share:

Cửa hàng đặc sản miền Tây ở Sài Gòn là một trong những địa điểm bày bán rất nhiều loại đặc sản nổi tiếng của miền Tây. Do cửa hàng chuyên cung cấp các loại đặc sản miền Tây nên sẽ rất dễ dàng để tìm mua các món nổi tiếng. Nếu như đến đây mà bạn vẫn chưa biết loại đặc sản miền tây nào nổi tiếng. 

Thì một vài gợi ý sau đây sẽ giúp cho bạn có thể lựa chọn và thưởng thức các loại đặc sản miền Tây chính gốc. Hoặc cũng có thể lựa chọn các loại đặc sản miền Tây làm quà tặng cho người thân của mình. 

Nên mua gì ở cửa hàng đặc sản miền Tây ở Sài Gòn

Cửa hàng đặc sản miền Tây sẽ bán rất nhiều loại. Nếu như bạn không phải là người miền Tây chính gốc thì sẽ không biết được đâu là đặc sản nổi tiếng. Do đó để có thể thưởng thức được đặc sản miền Tây thì chúng ta có thể lựa chọn những loại phổ biến. Có phương pháp chế biến riêng biệt mà không thể tìm kiếm được sản phẩm khác cùng loại trên thị trường. 

Lạp xưởng Sóc Trăng 

cửa hàng đặc sản miền Tây ở Sài Gòn

Lạp xưởng Sóc Trăng với bí quyết gia truyền

Một trong những loại đặc sản mà bạn không nên bỏ qua khi đến với cửa hàng đó chính là lạp xưởng. Lạp xưởng truyền thống của Sóc Trăng sẽ được chế biến theo bí quyết của người Hoa. Bởi sóc trăng là một trong những vùng đất tập hợp rất nhiều dân tộc khác nhau. Trong đó có cộng đồng người Hoa tươi sống lâu đời tại vùng đất Sóc Trăng. 

Lạp xưởng Sóc Trăng cũng được làm từ nguyên liệu thịt heo. Tuy nhiên cách tẩm ướp sẽ theo bí quyết gia truyền của người Hoa. Và nó sẽ được xử lý bằng rượu Mai Quế lộ để đi khử đi mùi tanh của thịt. Đây là một trong những phương pháp truyền thống của người Hoa chuyên khử đi mùi tanh của cá, thịt. 

Bánh phồng tôm 

cửa hàng đặc sản miền Tây ở Sài Gòn

Bánh phồng tôm hương vị thơm ngon

Và một trong những gợi ý đặc sản mà chúng tôi muốn bạn thưởng thức đó là bánh phồng tôm. Bánh phồng tôm của Sóc Trăng chứ không phải bánh phồng tôm được chế biến theo dạng công nghiệp. Điểm đặc biệt của loại bánh phồng tôm này đó là nó sử dụng 65% thịt tôm đất để tạo thành. Đồng thời nó sẽ phối hợp với một vài nguyên liệu khác theo tỷ lệ nhất định để giúp cho bánh có độ phồng và giòn. 

Bánh pía-cửa hàng đặc sản miền Tây ở Sài Gòn

cửa hàng đặc sản miền Tây ở Sài Gòn

Bánh pía vô cùng hấp dẫn

Một loại bánh mà bạn có thể dễ dàng tìm mua được tại các cửa hàng đặc sản miền Tây ở Sài Gòn đó là bánh pía. Bánh pía là một trong những loại bánh truyền thống thường được sử dụng để ăn vào trung thu. Tuy nhiên hương vị của bánh pía khá thơm ngon nên nó được sử dụng đa dạng hơn bánh trung thu. Và đây cũng là một trong những loại bánh truyền thống thích hợp làm quà tặng. 

Nếu như bạn muốn tìm kiếm cửa hàng đặc sản miền Tây ở Sài Gòn chính gốc. Để mua và thưởng thức các loại đặc sản miền Tây nổi tiếng mà chúng tôi liệt kê ở trên. Thì cửa hàng Hương Việt là một trong những lựa chọn tuyệt vời để bạn có thể mua và thưởng thức. Đảm bảo tất cả các sản phẩm điều mới và chính gốc do các cơ sở tại miền Tây sản xuất. Hỗ trợ giao hàng tận nơi trong khu vực Sài Gòn nên bạn có thể hoàn toàn an tâm. 

Hương Việt Mart

  • Địa chỉ 1: Q28 Nguyễn Hữu Hào, P.6, Quận 4
  • Địa chỉ 2: 490 Phan Xích Long, P.3, Quận Phú Nhuận
  • Điện thoại: (028) 2253 3774 hoặc 0963.313.849

Xem thêm:  MUA BÁNH PHỒNG SỮA Ở ĐÂU NGON TẠI SÀI GÒN

Tags: