page loader

10 vị bánh Pía Kim sa mini mới nhất Tân Huê Viên

10 vị bánh Pía Kim sa mini mới nhất Tân Huê Viên

| |
Share:

Với những ai đi du lịch miền Tây và không biết mua gì về làm quà, thì bánh Pía Kim sa mini sẽ là lựa chọn phù hợp nhất.

Ban đầu chỉ là 1 chiếc bánh Pía với vị sầu riêng đặc trưng, theo thời gian để phù hợp với khẩu vị của số đông người thưởng thức, cũng như khiến chiếc bánh trở nên đặc sắc hơn. Các đơn vị sản xuất đã cho ra đời bánh Pía Kim sa mini với nhiều hương vị khác nhau. Đó là gì? Cùng theo dõi bài viết sau đây. 

Một số hương vị đặc biệt của bánh Pía Kim sa mini của Tân Huê Viên

Bánh Pía Kim sa mini thịt chà bông bò

Nếu trước kia, nhiều người đã quá quen thuộc với hương vị đặc trưng của sầu riêng khi nhắc đến bánh Pía. Thì giờ đây, vị thịt chà bông bò sẽ mang đến cảm giác mới lạ và độc đáo cho bạn ngay từ lần thử đầu tiên. 

Loại thị được dùng làm chà bông bò là thịt nạc vai hoặc nạc thăn. Tốt nhất là loại còn tươi và tuyệt đối không được để đông qua đến. Như vậy sau khi làm thành nhân bánh Pía, sợi chà bông sẽ mềm, không bị dai và nhìn đẹp mắt hơn.

bánh Pía Kim sa mini

Bánh Pía chà bông bò lạ miệng

Bên cạnh chà bông bò, người chế biến sẽ cho thêm lạp xưởng, mứt bí, mè, hạt dưa, hạt bí xanh, hạt hạnh nhân, mứt gừng. Khiến món ăn có hương vị độc đáo và lạ miệng với người thưởng thức hơn bao giờ hết.

Sau khi đã hoàn thành xong phần nhân, tiếp đó sẽ đến vỏ bọc nhân bánh. Với 2 lần bọc, ở lần đầu tiên bọc qua bột nước, lần thứ 2 là bột dầu. Điều này giúp tạo độ phòng cho bánh, đồng thời cũng bảo vệ được phần nhân ở bên trong vẫn giữ được trọn vẹn hương vị.  Cuối cùng, bánh sẽ được cho vào lò nướng.

Bánh Pía Kim sa mini bắp

Cũng tương tự như với cách làm của bánh Pía Kim sa mini thịt chà bông bò. Đơn vị sản xuất sẽ thay thế phần nhân bằng vị bắp. Đối với các loại bánh Pía truyền thống, sầu riêng và trứng muối được xem là linh hồn của loại bánh này. Cho dù có biến tấu ra sao thì 2 nguyên liệu này vẫn luôn được giữ trong bánh Pía. 

bánh Pía Kim sa mini

Bánh Pía vị bắp thích hợp cho người ăn chay

Thế nhưng với bánh Pía Kim sa mini bắp, người ăn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi 2 thành phần này đã được nhà sản xuất lược bỏ. Nhằm giữ lại trọn vẹn hương vị thơm ngon phảng phất của bắp. Đặc biệt hơn, với việc không có trứng muối, bánh rất phù hợp với những người ăn chay hoặc đang trong giai đoạn ăn kiêng.

Các bạn có thể thưởng thức những chiếc bánh Pía Kim sa nhỏ xinh với nhiều hương vị theo nhiều cách khác nhau. Đó có thể là ăn riêng hoặc nhâm nhi cùng tách trà nhỏ. Vị bánh dễ ăn, thơm mềm từ từ tan dần sẽ khiến người ăn không thể quên được hương vị tuyệt vời của nó.

bánh Pía Kim sa mini

Cửa hàng Hương Việt chuyên cung cấp các loại bánh đặc sản vùng miền

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị bán bánh Pía Kim sa mini. Nhưng chỉ riêng Tân Huê Viên mới là nơi mang đến cho bạn các loại bánh với nhiều hương vị đặc biệt. Nếu bạn đang muốn được thưởng thức thứ bánh này do Tân Huê Viên sản xuất. Hãy nhanh chân đến ngay các cửa hàng Hương Việt gần nhất để mua cho mình 1 túi bánh thơm ngon nhé!

Xem thêm:  Một số lưu ý khi mua bánh tráng sữa ở tphcm

Tags: bánh Pía Kim sa mini