page loader

Bánh phồng tôm làm quà biếu ?

Bánh phồng tôm làm quà biếu ?

| |
Share:

Bánh phồng tôm là một trong những loại bánh thường xuất hiện trong những bữa tiệc của người dân miền Tây. Bánh phồng tôm có thể sử dụng làm món bánh khai vị. Những chiếc bánh đồ chiên trên lửa lớn sẽ mang lại cảm giác thơm phức và giòn rụm. Bánh phồng tôm làm quà biếu là một trong những lựa chọn được rất nhiều người ưa thích. Vì đây là một trong những sản phẩm đậm chất Miền Tây, được rất nhiều người yêu thích

Bánh phồng tôm làm quà biếu

Bánh phồng tôm món quà sang trọng

Bánh phồng tôm làm quà biếu tại sao nên mua đúng chuẩn Sóc Trăng?

Bánh truyền thống với bí quyết lâu đời

Bánh phồng tôm là một trong những loại đặc sản của miền Tây sông nước trong đó Sóc Trăng là vùng đất chuyên sản xuất bánh phồng tôm. Bánh phồng tôm Sóc Trăng không chỉ có một hoặc hai cơ sở sản xuất mà nó là cả một làng nghề sản xuất bánh truyền thống. 

Điểm đặc biệt của các sản phẩm bánh phồng tôm Sóc Trăng đó chính là nó sử dụng bí quyết sản xuất bánh gia truyền. Có rất nhiều cơ sở tại Sóc Trăng sản xuất bánh phồng tôm với thâm niên hàng chục năm. Đặc biệt các loại bánh tại đây đều được sử dụng phương pháp sản xuất thủ công là chủ yếu.

Nguồn nguyên liệu để sản xuất ra bánh phồng tôm đó chính là thịt tôm đất. Để đảm bảo chất lượng của bánh phồng tôm sau khi sản xuất ra thì thịt tôm đất phải là thịt tươi. Để đảm bảo chất lượng thịt ngon ngọt tự nhiên và có độ dai.

Đồng thời tỷ lệ pha trộn bánh phồng tôm của các thương hiệu này đảm bảo tính chính xác cao. Để đảm bảo bánh phồng tôm vừa miệng mà không bị chai sau khi chiên. Đây là một trong những bí quyết đặc biệt mà không phải cơ sở nào cũng có thể đáp ứng được.

Bánh phồng tôm làm quà biếu

Bánh phồng tôm món quà dân dã

Chất lượng ngày càng được nâng cao

Bánh phồng tôm làm quà biếu ngày nay chất lượng ngày càng được nâng cao rõ rệt. Để đáp ứng được nhu cầu của thị trường thì hiện nay một số công đoạn đã được sự hỗ trợ của máy móc. Một số công đoạn như quét tôm, nhào bột, cắt bánh và phơi bánh đã có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại.

Với sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại thì bánh phồng tôm ngày càng đảm bảo cao hơn về mặt chất lượng. Sản phẩm sản xuất ra sẽ động điều hơn và đảm bảo cho người lao động bớt mệt nhọc hơn. Và quan trọng hơn hết là có thể đáp ứng được nhu cầu của thị trường rút ngắn thời gian sản xuất và nâng cao năng suất.

Đồng thời chất lượng của bánh đảm bảo được yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm. Được đóng gói bao bì đẹp mắt để thích hợp làm quà tặng nhân những dịp đặc biệt. Ngoài ra một yếu tố mà quý khách hàng có thể an tâm khi thưởng thức các loại bánh phồng tôm đó là nó không sử dụng chất bảo quản. Do được phơi nắng kỹ nên các sản phẩm bánh phồng tôm có thể bảo quản từ 2 đến 3 tháng. 

Bánh phồng tôm có thể làm quà tặng cho người thân

Bánh phồng tôm làm quà biếu là một trong những gợi ý tuyệt vời dành tặng nhân dịp đặc biệt. Nếu như bạn có dịp đến Sóc Trăng để du lịch thì không nên bỏ qua món bánh phồng tôm thơm ngon này. Đây là một trong những loại bánh có hương vị thơm ngon và chất lượng không nên bỏ qua.

Xem thêm: BÁNH PÍA KIM SA SÓC TRĂNG 3 LOẠI NÊN ĂN

Tags:
Đặt hàng

Đặt hàng