page loader

Điểm danh bánh pía hiệu nào ngon nhất?

Điểm danh bánh pía hiệu nào ngon nhất?

| |
Share:

Với sự thơm ngon hảo hạng từ các loại bánh Pía trên thị trường hiện nay. Việc làm thế nào để tìm kiếm một hiệu bánh ngon, đúng chuẩn không phải là điều dễ dàng đối với người mua. Chính vì vậy, để biết được bánh pía hiệu nào ngon nhất hiện nay. Chúng tôi xin đưa ra bài viết sau đây. Hãy cùng theo dõi để có được câu trả lời chính xác cho thắc mắc của mình nhé.

Đôi nét về bánh pía

bánh pía hiệu nào ngon nhất

Được biết đến là một trong những loại bánh thơm ngon hảo hạng. Có nguồn gốc xuất xứ từ Sóc Trăng. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa nhân đậu xanh, sầu riêng và trứng vịt muối. Giúp cho thực khách khắp nơi chỉ ăn một lần đã xao xuyến khôn nguôi. Điều này phần nào tạo nên đặc sản hảo hạng của miền Tây sông nước.

Về nguồn gốc xuất xứ bánh pía xuất hiện tại Sóc Trăng từ thế kỷ 17. Chính những người hoa trong quá trình di tản đãng mang loại bánh hảo hạng này về miền Nam. Đây được xem là thực phẩm cứu đói của họ lúc bấy giờ. Sau khi tìm hiểu một số người có ý định kinh doanh và nghiên cứu ra khẩu vị loại bánh này để hợp với người Việt. Từ đó bánh pía ra đời và được lưu truyền cho đến ngày hôm nay.

Hiện tại, trên thị trường Sóc Trăng bánh pía được sản xuất gần 50 lò khác nhau. Mặc dù được sản xuất từ nhiều cơ sở tuy nhiên hương vị và nét đặc trưng của bánh pía vẫn được giữ mãi và luôn xao xuyến lòng người. Là nơi có truyền thống sản xuất bánh pía lâu đời. Vì vậy, những chiếc bánh pía được sản xuất tại đây không quá ngọt, quá béo, điều này khiến cho người ăn không biết ngán. Nếu chú ý bạn sẽ thấy vỏ bánh dẻo, thơm ngon, đặc biệt không sử dụng hương liệu tạo màu, tạo mùi, đem đến cho người dùng hương vị thơm ngon, tự nhiên của sầu riêng. Vậy bánh pía hiệu nào ngon nhất?

Bánh pía hiệu nào ngon nhất hiện nay?

bánh pía hiệu nào ngon nhất

Là khách hàng phương xa, để biết được bánh pía hiệu nào ngon nhất không phải là điều đơn giản. Do đó, để giúp bạn những khách hàng phương xa mua được bánh pía ngon, chất lượng và hảo hạng. Chúng tôi xin giới thiệu lò bánh Tân Huê Viên và Tân Hưng. Đây được xem là 2 trong số gần 50 lò bánh tại Sóc Trăng sản xuất bánh pía ngon nhất thị trường. Với kinh nghiệm hơn 30 năm trong nghề sẽ giúp bạn có được những chiếc bánh pía hảo hạng như mong đợi.

Bên cạnh chất lượng bánh, Tân Huê Viên và Tân Hưng còn chú trọng đến bao bì sản phẩm. Quy trình đóng gói cẩn thận, giúp cho những chiếc bánh pía có thể giữ được lâu hơn. Với nhu cầu của khách hàng hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều cơ sở sản xuất bánh pía kém chất lượng. Điều này phần nào giảm đi thương hiệu bánh. Vì vậy để thưởng thức bánh pía đúng chuẩn bạn nên chọn thương hiệu nổi tiếng, uy tín như Tân Huê Viên và Tân Hưng.

Nếu bạn đang thắc mắc không biết bánh pía hiệu nào ngon nhất? Bài viết trên sẽ là câu trả lời hữu ích dành cho bạn. Hy vọng bạn sẽ có những chiếc bánh pía ngon hảo hạng, đúng chuẩn từ địa chỉ uy tín này.

Tags: bánh pía hiệu nào ngon nhất
Đặt hàng

Đặt hàng