page loader

Bánh pía sóc trăng nên mua loại nào ngon

Bánh pía sóc trăng nên mua loại nào ngon

| |
Share:

Bánh pía sóc trăng nên mua loại nào ngon nhất

Sóc Trăng nơi khai sinh ra món bánh Pía độc đáo khiến người dùng không thể nào quên được hương vị ngay lần đầu ăn thử bánh với sự kết hợp hoàn hảo giữa đậu xanh sầu riêng và trứng vịt muối tạo nên món bánh truyền thống đậm chất miền Tây Nam Bộ

Sóc Trăng có trên 40 thương hiệu bánh Pía khác nhau mên để chọn được bánh ngon và đúng chất thật không dễ, một trong các thương hiệu uy tín và được yêu thích nhất phải kể đến đó là : Tân Huê Viên và Tân Hưng

Đây là 2 lò bánh lâu năm nhất tại Sóc Trăng với hơn 30 năm trong nghề làm bánh pía gia truyền bạn sẽ cảm nhận ngay sự khác biệt của bánh so với các lò khác ngay khi thưởng thức qua, hầu hết các khách hàng sành ăn và yêu thích món bánh pía điều chọn mua 2 thương hiệu này để dùng hoặc gửi đi nước ngoài  làm quà biếu người thân, gia đình và bạn bè

Bánh Pía Tân Huê Viên: có rất nhiều loại, nhiều vị khác nhau như: đậu xanh sầu riêng (truyền thống), khoai môn sầu riêng , lá dứa, mè đen, khóm, thịt lạp, bánh pía ít đường … bánh sản xuất trên dây truyền máy móc khép kín hiện đại với bao bì riêng biệt từng bánh giúp bảo quản bánh tốt hơn và ăn ngon hơn 

Bánh Pía Tân Hưng: có 3 vị chính là đậu xanh sầu riêng, khoai môn sầu riêng và bánh pía thịt lạp Tân Hưng bánh được sản xuất hoàn toàn thủ công theo cách làm truyền thống và được đóng bao bì trong cùng 1 khuôn nên hạn dùng bánh ít hơn và bảo quản khó hơn so với Tân Huê Viên

Bánh pía sóc trăng nên mua loại nào ngon
Bánh pía sóc trăng nên mua loại nào ngon
Tags:
Đặt hàng

Đặt hàng