page loader

bánh pía kim sa Sóc Trăng 3 loại nên ăn

bánh pía kim sa Sóc Trăng 3 loại nên ăn

| |
Share:

Bạn có phải là tín đồ của bánh pía Sóc Trăng, bạn mong mỏi tìm kiếm một hương vị truyền thống với sự đổi mới, kết hợp đầy hiện đại. Hãy cùng tham khảo qua 3 loại bánh pía kim sa Sóc Trăng dưới đây, tin chắc những gợi ý của chúng tôi sẽ không làm cho bạn phải thất vọng.

Bánh pía nhân mè đen béo ngậy mà không hề ngấy ngán

Bánh pía kim sa Sóc Trăng nhân mè đèn

Bánh vẫn được giữ nguyên hương vị truyền thống nhưng được cải tiến với phần nhân bánh được làm từ hạt mè đen. Mè đen lâu nay vẫn được người tiêu dùng mệnh danh là “thần dược” tốt cho sức khỏe. Do đó mà những chiếc bánh pía Sóc Trăng cũng sẽ giúp ích khá nhiều cho sức khỏe của người sử dụng.

Cụ thể, trong hạt mè đen có chứa khoảng 40 đến 60% dầu và 22% chất đạm, cùng với đó là rất nhiều calo và axit béo omega 3, omega 6 nên rất tốt cho tim mạch. 

Theo đó, những lợi ích mà bánh pía Sóc Trăng nhân mè đen mang tới cho sức khỏe cần phải kể đến đó là: Giúp giảm cholesterol, tăng cường sức khỏe tim mạch, cân bằng huyết áp, hỗ trợ tiêu hóa và ngăn ngừa nguy cơ loãng xương. 

 

Bánh pía nhân lá dứa thơm ngon lạ miệng

Bánh pía kim sa Sóc Trăng nhân lá dứa

Bánh pía kim sa Sóc Trăng nhân dứa là lựa chọn hoàn hảo cho những ai không thích hương vị sầu riêng truyền thống. Sản phẩm vẫn có phần vỏ bánh truyền thống được giữ nguyên nhưng lại có phần nhân bánh thơm mát mùi lá dứa. Khi ăn, vỏ bánh sẽ quyện đều cùng với nhân đậu xanh và chút béo ngậy của lòng đỏ trứng muối. Hơn thế nữa, màu sắc của bánh trông rất hút mắt người nhìn với màu xanh lá dứa đan xen với màu vàng của nhân trứng và vỏ bánh.

Bánh khá pía nhân lá dứa có kích thước khá nhỏ xinh, được đóng gói trong từng bao bì riêng biệt nên trông rất đẹp mắt. Bánh không chỉ có hương vị hấp dẫn và lôi cuốn mà còn chứa hàm lượng dinh dưỡng khá cao. Do đó việc chọn bánh pía Sóc Trăng làm quà biếu cho người thân, bạn bè sẽ là gợi ý khá thú vị dành cho bạn.

Bánh pía Sóc Trăng: Món quà ý nghĩa cho gia đình

Bánh pía kim sa Sóc Trăng nhân trà xanh

Bánh pía Sóc Trăng nhân trà xanh cũng là loại bánh rất đáng để bạn thử thưởng thức một lần trong đời. Theo đó, bánh có hương vị trà xanh thanh mát, vỏ bánh mềm mịn cùng vị béo của lòng đỏ trứng muối dễ dàng tan chảy trong miệng. 

Bánh có vị ngọt nhẹ, không hề ngấy ngán và nếu bạn thưởng thức bánh kết hợp với một ly trà sẽ giúp tăng hương vị, độ ngon của bánh lên rất nhiều. Vị ngọt của bánh hòa cùng vị chát nhẹ của trà nơi đầu lưỡi sẽ mang tới những trải nghiệm vô cùng thú vị. Và đây cũng chính là một trong những thú vui tao nhã của người dân trên mảnh đất Sóc Trăng.Với vị ngon khó cưỡng, bánh pía kim sa tin chắc sẽ làm tan chảy nhiều con tim của các thực khách.

Trên đây là 3 loại bánh pía kim sa Sóc Trăng với 3 hương vị, nhân bánh khác nhau rất đáng để bạn lựa chọn và thưởng thức. Hy vọng nội dung bài viết trên đã mang đến cho bạn những gợi ý và thông tin thú vị về cách chọn bánh pía nói chung và hương vị bánh pía Sóc Trăng nói riêng.

Xem thêm:  Bánh pía kim sa 1kg

 

 

 

Tags:
Đặt hàng

Đặt hàng